Huấn Luyện Doanh Nghiệp

“Khác Biệt Để Bứt Phá, Hành Động Để Thành Công”

  Ở khía cạnh huấn luyện, hoạt động huấn luyện doanh nghiệp rất gần với huấn luyện thể thao. Nhà huấn luyện doanh nghiệp cũng sẽ làm những việc tương tự như trên nhưng theo phương châm chú trọng vào mục đích tạo ra thành công cho doanh nghiệp.

  Vai trò của họ là huấn luyện các chủ doanh nghiệp thông qua các hoạt động hướng dẫn, hỗ trợ, đặt câu hỏi và động viên cho đến khi chủ doanh nghiệp tự tìm ra giải pháp cho thực trạng của doanh nghiệp mình. Quan trọng hơn, nhà huấn luyện doanh nghiệp sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp bán hàng, tiếp thị, quản lý, xây dựng đội ngũ nhân lực, … một cách hiệu quả và đặc biệt là luôn chú tâm vào diễn biến của cuộc chơi.

CHIẾN LƯỢC & CÔNG CỤ

  ActionCOACH hiện đang là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp số 1 thị trường với hơn 1000 văn phòng đặt tại 63 quốc gia và vùng lãnh thổ, trực tiếp hỗ trợ hàng trăm ngàn doanh nghiệp. Vậy chìa khóa dẫn đến sự thành công vang dội trên khắp thế giới của ActionCOACH là gì? Đó là khả năng lập trình tư duy, công cụ và chiến lược mà ActionCOACH mang đến cho mỗi doanh nghiệp tham gia hợp tác và tiếp nhận huấn luyện.

HỎI ĐÁP

  Đội ngũ nhà huấn luyện ActionCOACH bao gồm những chuyên gia trong các lĩnh vực bán hàng, marketing, quản lí doanh nghiệp và xây dựng đội ngũ, … Với hàng trăm các chiến lược tạo ra lợi nhuận, bạn sẽ sớm được tiếp cận và biết hệ thống hóa của chúng tôi hiệu quả đến thế nào. Mặt khác, bạn cũng sẽ chính là chuyên gia trong doanh nghiệp của mình. Chúng ta có thể áp dụng việc hệ thống hóa doanh nghiệp để doanh nghiệp của bạn hoạt động ngày càng hiệu quả hơn.

Tại Sao Bạn Cần ActionCOACH

ActionCOACH nói đúng sự thật về doanh nghiệp của bạn.

ActionCOACH luôn lắng nghe bạn.

ActionCOACH giúp bạn tập trung vào cuộc chơi và những chiến lược lâu dài của doanh nghiệp bạn.

ActionCOACH đưa ra những gợi ý cho bạn dựa trên nền tảng nhiều năm kinh nghiệm.

ActionCOACH giúp bạn phát triển doanh nghiệp bằng nhiều bước đi chặt chẽ, dễ dàng và hiệu quả hơn.

ActionCOACH là nhà quản lý, nhà tiếp thị, giám đốc kinh doanh, nhà đào tạo, đối tác, người định hướng, người bạn thân, … của bạn với mong muốn lớn nhất là giúp bạn biến ước mơ trở thành hiện thực.

ActionCOACH giúp bạn phát triển kế hoạch dài dạn để doanh nghiệp của bạn phát hoạt động hiệu quả hơn và không ngừng gia tăng lợi nhuận.

ActionCOACH giúp bạn kết nối với hàng ngàn doanh nghiệp đã tham gia huấn luyện trên toàn thế giới.

Address: 87-89 Hồ Bá Kiện, P15, Q10, Tp.HCM

Hotline: +84 287 107 7979 (Line 2)

Email: info@actioncoachlotus.com

Liên Hệ