BUSINESS HEALTH CHECK TOOL

Công cụ đánh giá sức khỏe doanh nghiệp

Gọi ngay 0819 765 567 để trải nghiệm

Công cụ đánh giá sức khỏe

Chẩn đoán chuẩn xác

Định hướng đúng đắn

Giải pháp khả thi

Hội thảo “6 Bước xây dựng doanh nghiệp thành công”

 1 ngày hội thảo, 6 bước đột phá và nhiều hơn thế nữa… 


 Bạn là nhà điều hành? Bạn đang bế tắc trong cuộc đua về giá với đối thủ cạnh tranh trực tiếp trên thị trường và đang loay hoay tìm kiếm giải pháp?

Bạn là nhà quản lý? Bạn đang cảm thấy bất lực khi đối mặt với sự bất ổn và hỗn loạn trong hệ thống quản lý nhân sự, mất phương hướng trong việc xây dựng và kiện toàn đội ngũ?

 Bạn là chủ doanh nghiệp? Bạn luôn ở trong tình trạng “lụt việc”, không có thời gian để chăm lo cho bản thân, gia đình và tận hưởng cuộc sống? Thay vì “làm chủ” bạn lại đang “làm thuê” cho chính doanh nghiệp của mình?

Hãy đăng ký tham gia Hội thảo “6 Bước xây dựng doanh nghiệp thành công” theo tiêu chuẩn của ActionCOACH quốc tế, để đạt được sự chủ động về tài chính cho bản thân và đảm bảo sự phát triển thịnh vượng cho doanh nghiệp chỉ trong 3 giờ, dễ dàng áp dụng, hiệu quả tức thì.


 1 ngày hội thảo, 6 bước đột phá và nhiều hơn thế nữa… 

Với uy tín và vị thế của Thương hiệu Huấn luyện doanh nghiệp số 1 toàn cầu, ActionCOACH sẽ là người đồng hành đáng tin cậy, cùng bạn định hướng và gợi mở các đòn bẩy chiến lược trong kinh doanh qua 6 Bước đột phá, khác biệt, vững chắc, bao quát toàn diện các khía cạnh:

 Biến marketing trở thành khoản đầu tư sinh lời chứ không phải là chi phí.

 Mở rộng khách hàng, gia tăng doanh thu và tối đa hóa lợi nhuận.

  Sở hữu hệ thống quản trị và áp dụng công nghệ làm đòn bẩy cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Tuyển dụng đúng người, tạo động lực và giữ chân nhân tài.

 Điều hành cùng một lúc hàng chục, thậm chí hàng trăm doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo hiệu quả sinh lời.

 Đạt được cuộc sống chủ động tài chính, xây dựng doanh nghiệp thịnh vượng và phát triển vượt bậc.


Tham gia một lần, ứng dụng lâu dài

Đến với hội thảo, bạn chắc chắn làm chủ 6 Bước xây dựng và phát triển doanh nghiệp đạt hiệu quả TỨC THÌ và có giá trị ứng dụng LÂU DÀI:

 Gợi mở phương pháp thực thi mục tiêu ngắn hạn và cung cấp công cụ tối ưu để bạn có thể áp dụng ngay lập tức. Qua đó, giúp doanh nghiệp chuyển mình rõ nét, gia tăng doanh số và lợi nhuận trong một thời gian ngắn.

 Định hướng thiết lập mục tiêu dài hạn trong quá trình phát triển doanh nghiệp thịnh vượng và kiến tạo một cuộc sống độc lập về thời gian, chủ động trong trong tài chính, làm ít hưởng nhiều.

Lịch 6 Steps 2022

Hội thảo giúp bạn tiếp cận và thực hành các phương pháp quản trị thực tiễn, sinh lợi. Đội ngũ nhà huấn luyện của ActionCOACH LOTUS sẽ cùng bạn định hướng xây dựng chiến lược để:

 Mở rộng mạng lưới khách hàng, tăng trưởng doanh thu lên 48%.
 Gia tăng lợi nhuận hơn 61% bằng 350 chiến lược dễ dàng ứng dụng.
 Giúp doanh nghiệp vận hành chuẩn mực, sinh lời, hiệu quả mà không cần bạn phải có mặt thường trực.


Cảm nhận về Hội thảo “6 Bước xây dựng doanh nghiệp thành công”


Thay đổi để thành công, hành động để bứt phá: Ngay bay giờ hoặc không bao giờ

 Nếu bạn thực sự muốn thay đổi bản thân và nâng tầm doanh nghiệp, hãy liên hệ với ActionCOACH LOTUS ngay hôm nay trước khi đối thủ của bạn tiếp cận với hệ thống chiến lược, các công cụ tối ưu, khác biệt và đột phá của chúng tôi.

 Nếu bạn đã sẵn sàng để trở nên giàu có, mong muốn được chủ động về tài chính và khát khao xây dựng một doanh nghiệp thịnh vượng, hãy bắt đầu hành động quyết đoán bằng cách tham gia Hội thảo “6 Bước xây dựng doanh nghiệp thành công” cùng chúng tôi.

 Hơn 15,000 doanh nghiệp tại 62 quốc gia trên thế giới đã ứng dụng “6 Bước xây dựng doanh nghiệp” của ActionCOACH hơn 20 năm qua và đã đạt được những kết quả vượt bậc với doanh thu hàng chục triệu USD. Bây giờ sẽ đến lượt bạn!

Address: 87-89 Hồ Bá Kiện, P15, Q10, Tp.HCM

Hotline: 0819 765 567

Email: info@actioncoachlotus.com

Liên Hệ