Business Coach – National Trainer Vietnam

Master NLP – Hypno Therapy – Timeline Therapy

Đôi nét về tôi

Tháng 9.2000 – Tháng 11.2007 (2012):      

 • Trợ Ban Giám đốc
 • Chuyên viên Quan hệ Công chúng Hợp tác Quốc tế
 • Chuyên viên Tổ chức Cán bộ Đào tạo Sau Đại học
 • Thư Hội đồng Học hàm Giáo Nhà nước
 • Nghiên cứu viên Tạp chí Ngôn ngữ Đời sống

Viện Hàn lâm Khoa học hội Việt Nam (Viện Sử học Việt Nam)

 Tạp chí Ngôn ngữ Đời sống (2007-2012) 

Tháng 10.1995 – Tháng 12.2012:                 

 • Giám đốc Chuỗi Trung tâm Ngoại ngữ (UNESCO, Anh ngữ London, Sydney, MEC Vietnam…)

Tháng 12. 2007 – Tháng 10. 2017:                

 • Chủ tịch Hội đồng Quản trị (Viện Quản Hợp tác Giáo dục Việt Nam (MEC Vietnam)

Tháng 1. 2012 – Tháng 2. 2013:               

 • Giám đốc Đào tạo (Sofitel Luxury Hotels – Accor Corporation)

Tháng 3. 2012 – Nay: 

 • Tổng Giám đốc Điều hành (Công ty CP Tâm Thế Việt – NLP VIetnam)

Tháng 1. 2012 – Nay: 

 • Thành viên tổ chức/ Giám đốc Phát triển Chapter Cấp cao  (Tổ chức Kết nối Doanh nhân toàn cầu BNI – Hanoi 1 & Hanoi 2)

Tháng 6. 2015 – Nay: 

 • Chuyên gia Huấn luyện Doanh nghiệp (Tổ chức Huấn luyện Doanh nghiệp số 1 toàn cầu ActionCOACH)

Tháng 8. 2016 – Nay: 

 • Giảng viên kiêm nhiệm – Khoa Quản trị Kinh Doanh (Trường Đại học Quốc gia Nội)

Tháng 4. 2017 – Nay: 

 • Chuyên gia Huấn luyện Văn hoá Doanh nghiệp(Xây dựng Đội ngũ Phát triển Văn hoá Tổ chức) : Tổ chức Huấn luyện Văn hoá Doanh nghiệp số 1 toàn cầu Engage & Growth

Tháng 9. 2019 – Nay: 

 • Giám đốc Đào tạo/ Huấn luyện Phát triển (ActionCOACH South East Asia CEO/ Firm Master Coach – ActionCOACH Lotus)

 

Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp Chuyên nghiệp Hiệu quả

Trong vòng 15 năm qua, tôi đam mê với sự nghiệp giúp các chủ doanh nghiệp từ chỗ một mình kiêm nhiệm mọi vị trí trở thành nhà lãnh đạo có nhiều thời gian hơn nhờ xây dựng được hệ thống vận hành hiệu quả, tự động sinh lời mà không cần sự hiện diện của người chủ. Các khách hàng trực tiếp do tôi huấn luyện có lợi nhuận trung bình tăng gấp 2 hoặc 3 mức thông thường. Mỗi khách hàng tôi nhận huấn luyện đều thu được những kết quả đảm bảo giúp họ đạt được mục tiêu trong cuộc sống và công việc.

Người có sự nghiệp đầy thành tựu

Là chủ sở hữu của 02 doanh nghiệp về đào tạo uy tín, tôi đã kinh qua nhiều vị trí làm việc khác nhau trong chính công ty do tôi mở ra. Đồng thời tôi cũng rất thành công với vai trò là Giám đốc Đào tạo của tập đoàn Accor – Sofitel Luxury Hotels. Tại BNI – tổ chức kết nối doanh nhân toàn cầu, tôi hiện là Giám đốc Hỗ trợ và Đại sứ của khu vực Tây Hà Nội, trực tiếp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa kết nối kinh doanh, gia tăng doanh số. Đặc biệt, tôi là 01 trong 07 chuyên gia đầu tiên tại Hà Nội được ActionCOACH cấp phép trở thành Nhà huấn luyện Doanh nghiệp toàn cầu.

Chuyên gia Huấn luyện Doanh nghiệp có Nhân hiệu

Với tư cách là chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp của Action Coach, tôi đang làm việc trong mạng lưới hơn 1200 huấn luyện viên doanh nghiệp hoạt động hiệu quả đến từ 59 quốc gia. Thế mạnh của tôi là giúp các doanh nghiệp phát triển vượt trội về Dịch vụ khách hàng và Đòn bẩy hệ thống. Tôi là nữ chuyên gia Quản trị Tâm thế đầu tiên tại Việt Nam áp dụng Khoa học NLP (Neuro Linguistic Programming/ Lập trình Ngôn ngữ Nơ ron) vào đào tạo doanh nghiệp. Tôi có khả năng đặc biệt trong việc nắm bắt thực trạng doanh nghiệp, biến những điều phức tạp trở nên đơn giản, giúp các chủ doanh nghiệp dễ dàng thực hiện từng bước nhỏ để mang đến thay đổi lớn. Bí quyết thành công trong sự nghiệp của tôi là sự chân thành cởi mở, tinh thần phục vụ hướng tới sự hoàn hảo. Tôi luôn làm việc với đam mê, coi thành công và hạnh phúc của khách hàng là thành công và hạnh phúc của chính mình.

Thành công cống hiến tích cực cho Gia đình và Cộng đồng

Sinh ra trong gia đình có truyền thống giáo dục và là người vợ, người mẹ trong gia đình 05 thành viên, tôi có chồng làm việc trong lĩnh vực ngoại giao; 3 con của tôi gồm 1 trai và 2 gái cách nhau 5 – 7 năm. Tôi luôn gìn giữ hạnh phúc mỗi ngày bằng việc giữ được “cái bếp” và “cái nếp” trong nhà. Từng cử chỉ, nề nếp sinh hoạt của gia đình tôi đều gắn với việc tạo dựng môi trường định hướng giáo dục con cái thực tế và ý nghĩa. Hàng năm, gia đình tôi luôn có mặt trong các chương trình thiện nguyện với cộng đồng… Với tôn chỉ mục đích sống là cho đi để phát triển một thế hệ con người Việt Nam giàu có, thịnh vượng  phát triển bền vững.

 

Coach Jenny Thu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *