BUSINESS HEALTH CHECK TOOL

Công cụ đánh giá sức khỏe doanh nghiệp

Gọi ngay 0819 765 567 để trải nghiệm

Công cụ đánh giá sức khỏe

Chẩn đoán chuẩn xác

Định hướng đúng đắn

Giải pháp khả thi

Hội thảo “5 phương pháp tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp”

 


⇒ Bạn là chủ doanh nghiệp, nhà điều hành? Bạn đang đứng trước nỗi lo doanh nghiệp có thể rơi vào tình trạng trì trệ khi những chiến lược kinh doanh hiện tại không mang lại hiệu quả? Bạn muốn thay đổi chiến lược kinh doanh?

⇒ Bạn là chủ doanh nghiệp/ nhà điều hành? Bạn đang cảm thấy bế tắc trong cuộc đua về giá trên thị trường, lép vế trước các đối thủ cạnh tranh? Bạn muốn tìm cách để quảng bá thương hiệu, khẳng định vị thế trên thương trường?

⇒ Bạn là chủ doanh nghiệp/ nhà điều hành? Bạn đang nỗ lực tìm kiếm phương pháp tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp một cách đều đặn và liên tục?

Hãy đăng ký tham dự Hội thảo “5 phương pháp đạt lợi nhuận khổng lồ” của ActionCOACH ngay hôm nay. Hội thảo sẽ mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để tiếp cận với hàng trăm phương pháp, cách thức độc quyền của ActionCOACH để tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.


Bạn nhận được gì khi tham gia Hội thảo “5 phương pháp đạt lợi nhuận khổng lồ”?

Hội thảo sẽ cho bạn cơ hội tiếp cận tất cả những phương pháp quảng cáo cho sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp, nắm được cách đánh gục được đối thủ cạnh tranh bằng cách xác định và xây dựng lợi điểm bán hàng độc nhất (USP). Đồng thời, tìm ra thị trường ngách cho sản phẩm/dịch vụ để từng bước khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thương trường.

Bạn sẽ được tiếp cận với các phương thức để gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng, nắm được các chiến lược, các phương thức tăng tỷ lệ chuyển đổi, số lượng giao dịch trung bình của khách hàng. Qua đó, nắm được các phương pháp tạo thiện cảm để gia tăng lòng trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp. Đồng thời, cung cấp nhiều chiến lược để tăng doanh thu trên mỗi lần bán hàng, qua đó tăng tỷ suất lợi nhuận.

Tham gia hội thảo “5 phương pháp đạt lợi nhuận khổng lồ” sẽ giúp bạn tìm thấy giải pháp trả lời cho những câu hỏi lớn:

⇒ Làm thế nào để làm chủ thay vì làm thuê cho doanh nghiệp?

⇒ Làm thế nào để biến tiếp thị, quảng cáo thành những khoản đầu tư sinh lời chứ không phải là một khoản chi phí vô nghĩa?

⇒ Làm sao để duy trì hoạt động cho doanh nghiệp và tối đa hóa lợi nhuận?


Những nội dung chính trong Hội thảo “5 phương pháp đạt lợi nhuận khổng lồ” là gì?

Thông qua hội thảo, nhà huấn luyện ActionCOACH Việt Nam sẽ tập trung mang đến cho các chủ doanh nghiệp những phương pháp, chiến lược tăng lợi nhuận có giá trị ứng dụng nhanh chóng và hiệu quả. Cụ thể, các nhà huấn luyện ActionCOACH sẽ giúp chủ doanh nghiệp/nhà điều hành tiếp cận các nội dung chính sau:

⇒ Phương pháp gia tăng khách hàng, tăng doanh thu lên 48%.

⇒ 5 cách để tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp đạt mức 61%.

⇒ Tiếp cận 350 chiến lược gia tăng lợi nhuận.

⇒ Chiến lược quản trị nguồn nhân lực hiện đại nhất để doanh nghiệp tự vận hành hiệu quả.

Bạn khao khát học hỏi, sẵn sàng ứng dụng những phương thức gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và giữ chân khách hàng cũ với mục đích chung là mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ cho doanh nghiệp? Hãy đăng ký tham gia “5 phương pháp đạt lợi nhuận khổng lồ” của ActionCOACH ngay hôm nay.

Address: 87-89 Hồ Bá Kiện, P15, Q10, Tp.HCM

Hotline: 0819 765 567

Email: info@actioncoachlotus.com

Liên Hệ